Cách phân biệt giày Air Jordan 1 thật và giả mới nhất 2021

Những đôi giày Air Jordan giả thường sẽ có các đặc điểm phân biệt dưới đây

nike jordan 1 cam den co cao

Air Jordan 1 hiện là mẫu giày được giới trẻ yêu thích. Các phiên bản Air Jordan 1 thường có giá lên kệ từ 70-200 USD. Tuy nhiên, một số phối màu, dòng giày nhất định hay bị đẩy giá lên cao sau thời gian ngắn kể từ khi chính thức mở bán. Không ít dân chơi giày sẵn sàng bỏ ra hàng nghìn USD để sở hữu Air Jordan 1. Để tránh “tiền mất tật mang”, họ có mẹo để phân biệt hàng giả và hàng thật. Ảnh: Nike

jordn 3

1. Đế giày: Theo Sneaker Factory, khi quan sát logo Nike ở đế giày, có thể sự khác biệt giữa hàng giả và hàng thật. Ở đôi giày giả (màu đỏ), chiều rộng của các chữ cái rất hẹp. Bên cạnh đó, chữ K trên logo Nike cũng không chạm vào đuôi của dấu swoosh. Đôi giày thật (màu ghi) không hề có khoảng trống giữa các ký tự hay bóng bẩy như giày nhái. Ảnh: Sneaker Factory.

air jordan 6

2. Logo: Chất lượng in logo của hàng giả luôn kém hơn hàng thật. Trang Legit Check cho rằng những chữ cái trên đôi giày nhái có độ đậm, xếp ở vị trí khác hẳn hàng chính hãng. Tỷ lệ giữa các chữ ở hàng giả cũng không được chính xác. Ảnh: Legit Check.

jordan 6

3. Dấu swoosh: Dấu swoosh của đôi giày chính hãng có phần đầu sắc, nhọn. Trong khi đó, chi tiết này ở giày giả lại cụt và khá tròn. Ảnh: Legit Check.

jordan 5

4. Hình dáng và độ bóng: Những đôi Air Jordan 1 được Nike sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, có kiểu dáng tiêu chuẩn. Vì thế, khung của những đôi giày nhái không thể giống giày thật. Ngoài ra, khi chiếu đèn, Air Jordan 1 thật có độ bóng hơn. Ảnh: Legit Check.

jordan 2

5. Đường chỉ ở gót: Chỉ của Air Jordan 1 (đôi ghi) thật thường có màu khác biệt với màu da. Giày nhái (đôi đỏ) không được chau chuốt điểm này, họ sử dụng luôn chỉ màu đen trùng màu da. Đường may cũng có sự khác biệt rõ rệt. Ảnh: Sneaker Factory.

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *